ฐานชุมพร อาชญากรรม

เซลล์แมนขับเก๋งอัดต้นไม้ งัดร่างนานเกือบชั่วโมง(มีคลิป)

เซลล์แมนขายเครื่องใช้ไฟฟ้าขับเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ร่างถูกอัดติดคาซากรถอาการสาหัส(มีคลิป)

 

เมื่อเวลา 14.45 น.วันที่ 19 พ.ค.61 พ.ต.ท.พัฒนา  กองช่าง  รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางบริเวณบนถนนสายเอเซีย 41 บ้านควนสีแท หลัก กม.ที่ 36  ตำบลนาโพธิ์พัฒนา อ.สวี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ 1 ราย  จึงพร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลสวี หน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพรเขตสวี รุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนนพบรถยนต์เก๋ง นิสสัน รุ่นเซฟิโร่ สีดำ ทะเบียน กจ 8473 สมุทรปราการ สภาพด้านหน้าพังยับเยินชิ้นส่วนหลุดแตกกระจายเกลื่อนบริเวณ พบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นายธีร์ธวัช ณ แฉล้ม อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/14 ซ.รามคำแหง 60/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ  กรุงเทพมหานคร อาการสาหัสถูกอัดก๊อปปี้อยู่บนเบาะด้านคนขับร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่พยาบาลต้อองให้น้ำเกลือช่วยเหลือเบื้องต้น ขณะที่หน่วยกู้ภัยฯพยายามใช้เครื่องตัดถ่างร่างออกมาจากซากรถ ใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสวีอย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามนายสราวุธเพื่อนผู้รับบาดเจ็บทราบว่านายนายธีร์ธวัชเป็นเซลล์แมนขายใช้เครื่องไฟฟ้า ของบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ช่วงเช้าวันเกิดเหตุตนและผู้บาดเจ็บได้แวะไปร่วมงานพิธีแห่นาคเข้าอุโบสถที่วัดแห่งในตัวเมืองชุมพร ก่อนจะแยกย้ายกันไปทำงานโดยตนได้ขับรถไป จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนนายธีร์ธวัชได้ขับรถคันเกิดเหตุไป จ.นครศรีธรรมราชและ จ.สงขลา เพื่อติดต่อลูกค้า โดยนายธีร์ธวัชได้ขับรถออกมาล่วงหน้าก่อนตน จนกระทั่งทราบว่าเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น ตนจึงตามมาดูโดยไม่ยังทราบสาเหตุว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้อย่างไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายธีร์ธวัชขับรถมาด้วยความเร็วเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและขึ้นเนินสูงรถได้เสียหลักไปชนกับหลักกิโลและต้นไม้ขนาดใหญ่ที่อยู่ในร่องกลางถนนจนพังยับเยินและมีชิ้นส่วนของรถกระเด็นไปโดนกับรถยนต์ที่เล่นอยู่เลนฝั่งตรงข้ามเสียหายอีกด้วย 1 คัน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ถึงสาเหตุที่แท้จริง ส่วนคนเจ็บซึ่งมีอาการสาหัสมากยังสอบสวนหรือสอบปากคำไม่ได้ และต้องส่งตัวไปให้แพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์รักษาต่อแล้ว.