ฐานชุมพร อาชญากรรม

แม่สุดช้ำลูกสาวและหลานชาย-หญิง4คนยังเด็กถูกเจ้าของสวนยางข่มขืนมาราธอนแจ้งความถูกจับดำเนินคดีประกันตัวออกมาตามขู่ฆ่าผวาต้องกันทั้งครอบครัว


สตอรี่ทราเวลกรุ๊ป (กดอ่านรายละเอียด)


สตอรี่ทราเวลกรุ๊ป (กดอ่านรายละเอียด)

เถ้าแก่สวนยางสุดหื่นข่มขืนมาราธอน 3 เด็กหญิง 1 เด็กชาย ในครอบครัวเดียวกันจนเรื่องแดง ผู้ปกครองแจ้งความตำรวจจับตัวมาดำเนินคดีได้รับประกันออกไป ยังตามข่มขู่คุกคามจนผู้เสียหายต้องอยู่อย่างหวาดผวา

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 24 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวกว้างขนาด 8 เมตร กั้นด้วยอิฐบล็อกไม่ได้ฉาบปูนอยู่ในสวนมะพร้าวตำบลบางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร  พบกับ นางหญิง นามสมมุติ อายุ 52 ปี  นายดำ นามสมมุติ อายุ 62 ปี สองสามีภรรยา อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา หลังได้รับการร้องเรียนว่าลูกสาวอายุ 14 ปี กับหลานชายอายุ 10 ขวบ หลานสาวอีก 2 คน อายุ 9 ขวบ และ 6 ขวบ โดยลูกและหลานๆทั้ง 4 คน ได้ถูกเถ้าแก่สวนยางพาราซึ่งเป็นนายจ้างได้ล่วงละเมิดทางเพศมานานหลายปีจนเรื่องแดงมารู้ความจริงจึงไปแจ้งความดำเนินคดีแต่ผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวออกมาแล้วถูกข่มขู่คุกคามจะฆ่าให้ตายจนเกิดความหวาดกลัว ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

นางหญิงได้เล่าเรื่องราวอันรันทดหดหู่ใจที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตนเองด้วยน้ำตาว่า ชีวิตครอบครัวได้ย้ายมาจาก จ.สกลนคร ต่อมาเมื่อปี พ.ศ. 2550 ได้พาครอบครัวมารับจ้างกรีดยางพาราอยู่ในพื้นที่อำเภอสวี ให้กับเถ้าแก่คนหนึ่งชื่อสุรินทร์(สงวนนามสกุล)อายุประมาณ 50 ปี โดยตนพาลูกสาวอายุ 2 ขวบครึ่งมาอยู่ด้วย ซึ่งนายสุรินทร์นายจ้างเป็นคนใจดีชอบช่วยเหลือครอบครัวตนมาตลอดและยังรักเอ็ดดูลูกสาวตนเหมือนลูก ต่อมานายสุรินทร์ได้ชักชวนให้ครอบครัวตนไปปลูกบ้านหลังเล็กๆพอได้อยู่อาศัยอยู่ในสวนยางพาราอีกแห่งอยู่ในพื้นที่ตำบลบางมะพร้าว อ.หลังสวน และนายสุรินทร์ก็มักจะพาลูกสาวตนวัยวัย  2 ขวบกว่าไปเลี่ยงดูอยู่ที่บ้านเป็นประจำแล้วเย็นๆค่ำๆจะนำมาส่ง

นางหญิงเล่าต่อว่าต่อมาเวลาผ่านไปลูกสาวตนเริ่มโตเป็นสาวขึ้นภรรยาของนายสุรินทร์เกิดอาการหึงหวงตามมาด่าอาละวาดครอบครัวตนอย่างรุนแรงว่าส่งลูกสาวให้ไปเป็นเมียน้อยนายสุรินทร์ เมื่อสอบถามลูกสาวตนก็ไม่ยอมพูดอะไร จนมาช่วงปี พ.ศ.2555 ตอนนั้นลูกสาวตนอายุ 14 ปีแล้ว นายสุรินทร์มาที่บ้านได้ถูกลูกสาวตนชี้หน้าด่านายสุรินทร์ว่าได้สร้างตราบาปให้กับตนเองและขออย่าให้นายสุรินทร์และภรรยามาอาละวาดประจานตนเองอีกเลย ทำให้ตนและสามีรู้เรื่องราวการถูกล่วงละเมิดทางเพศที่เกิดขึ้นกับลูกสาวตนที่มีมานานหลายปี จนตนความดันขึ้นสูงต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนสามีถึงกับเป็นลมและกลายเป็นอัมพฤติครึ่งตัว  ขณะที่นายสุรินทร์มาขอเคลียร์เจรจาจ่ายเงินให้ 2 หมื่นบาท จึงรับไว้ด้วยความจำยอมเพราะตนเป็นคนต่างถิ่นมารับจ้างและอาศัยเขาอยู่

นางหญิงกล่าวอีกว่ากระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมาเห็นหลานชายอายุ 10 ขวบ และหลานสาวอีก 2 คน อายุ 9 ขวบ และ 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของลูกสาวคนโตของตนที่มาอาศัยอยู่และรับจ้างกรีดยางด้วยกัน มีอาการแปลกๆผิดปกติ เมื่อคาดคั้นสอบถามโดยเฉพาะหลายชายวัย 10 ขวบ บอกว่าถูกนายสุรินทร์จับบังคับร่วมเพศทางทวารหนักจนสำเร็จความใคร่ ส่วนหลานสาวอีก 2 คน ก็ถูกลวนลามและพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จเนื่องจากยังเด็ก แต่นายสุรินทร์ได้สำเร็จความใคร่ตนเองใส่อวัยวะของเด็กหญิงทั้ง 2 คน หลายครั้งต่างวันต่างเวลากัน เมื่อทราบเรื่องตนจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน และตำรวจได้ส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลหลังสวน ผลการตรวจพบว่า พบว่าลูกสาววัย 14 ปี มีอาการติดเชื้อมีตกขาวในช่องคลอด และมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง ส่วนหลานชายอายุ 10 ขวบ มีร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางทวารหนักมีทั้งคราบวาสลีนและครีมทาหล่อลื่นในช่องทวารหนัก ส่วน หลานสาวอีกสองคนก็มีร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศที่อวัยวะเพศเช่นกัน จากนั้นครอบครัวจึงตัดสินใจย้ายที่อยู่อาศัยไปทำงานกรีดยางกันนายจ้างคนใหม่ในพื้นที่ตำบลบางมะพร้าว อ.หลังสวน ขณะที่ตำรวจจับนายสุรินทร์มาดำเนินคดีตามกฎหมายและได้รับการประกันตัวออกมา

หลังจากนั้นคนในครอบครัวตนได้ถูกญาติๆของนายสุรินทร์ ตามข่มขู่มาตลอดทั้งส่งคลิปเสียงและข้อความมาทางมือถือ และเมื่อสามวันที่ผ่านมาได้มีชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งขับรถตู้เข้ามาในหมู่บ้านนำภาพถ่ายของเด็กๆที่ถูกข่มขืนทั้งหมด ไปสอบถามตามร้านค้าในหมู่บ้านถึง 2 ร้านว่ารู้จักเด็กเหล่านี้ไหม ด้วยความหวาดกลัวและเป็นครอบครัวที่ยากจนไม่มีญาติ กลัวว่าจะถูกอิทธิพลของคนมีฐานะร่ำรวย จึงต้องร้องเรียนไปยังสื่อมวลชนดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นไปยัง พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลป์ชัย ผบก.ภ.จว.ชุมพร กล่าวว่าหลังทราบเรื่องจึงได้สั่งการให้ ตำรวจเจ้าของคดีนำสำนวนไปพบที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดในวันพรุ่งนี้ว่ามีการดำเนินการไปแล้วอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งได้รวบรวมพยานหลักฐานให้แน่นและรัดกุม เพื่อให้ผู้กระทำผิดรับโทษสูงสุด ส่วนเรื่องที่ครอบครัวผู้เสียหายถูกข่มขู่คุกคามได้สั่งการได้ให้ ผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน เข้าไปดูแลความปลอดภัยแล้ว ตนรู้สึกตกใจมากไม่คิดว่าจะมีเรื่องชั่วช้าอย่างนี้เกิดขึ้นอย่างนี้ใน จ.ชุมพร.