ฐานชุมพร อาชญากรรม

ชาวอิตาลีตายอืดคาห้องพักรีสอร์ตริมทะเลนาน2วัน


ทรัพย์สมบูรณ์ ชุมพร facebook

ทรัพย์สมบูรณ์ ชุมพร facebook

ชาวอิตาลีตายอืดคาห้องพักในรีสอร์ตริมทะเลปะทิวนาน 2 วัน  

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 18มิ.ย.62  พ.ต.ท.ศุภกิจ พนัสนาชี สว.(สอบสวน)สภ.ปะทิว ได้รับแจ้งพบศพชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปที่เกิดพร้อมด้วย พ.ต.ท.เทพประสิทธิ์ สามสี สว.ตม.จ.ชุมพร แพทย์ พยาบาล รพ.ปะทิว และหน่วยกู้ภัยปะทิว

ทีเกิดเหตุเป็นรีสอร์ตอยู่ใกล้ทะเลกับสนามบินชุมพร เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่ห้องพักชั้นเดียวพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ MR.EMLIO DEL PRATO อายุ 56 ปี เป็นนักท่องเที่ยวสัญชาติอิตาลี สภาพศพใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นหลากสี นอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นปูนศีรษะติดอยู่กับขอบเตียงมีเลือดแห้งเกราะกรังเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย และภายในห้องไม่มีการรื้อค้นแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่า MR.EMLIO DEL PRATO อายุ 56 ปี นักท่องเที่ยวชาวอิตาลี เป็นนักธุรกิจลงทุนทำการค้าอยู่ที่ประเทศลาวและประเทศไทยมานานประมาณ 15 ปี  และเคยมีภรรยาเป็นคนไทยอยู่ในพื้นที่ อ.ปะทิว แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางเดินทางเข้ามาพักที่รีสอร์ตดังกล่าวเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้พนักงานโรงแรมเห็นผิดสังเกตที่ผู้ตายไม่ออกมาจากห้องเป็นเวลา 2 วันแล้ว จึงเปิดประตูเข้าไปดูพบว่านอนตายอยู่ภายในห้องพักจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

จาการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า MR.EMLIO DEL PRATO อาจจะเดินอยู่ภายในห้องแล้วเกิดลื่นล้มจนศีรษะกระแทกกระกับพื้นปูนใกล้กับเตียงนอนอย่างรุนแรง หรือสาเหตุอาจจะมาจากโรคประจำตัว เจ้าหน้าที่ต้องนำศพส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง พร้อมกับประสานไปยังสถานฑูตให้ทราบต่อไป.


สตอรี่ทราเวลกรุ๊ป (กดอ่านรายละเอียด)

สตอรี่ทราเวลกรุ๊ป (กดอ่านรายละเอียด)

https://youtu.be/2EMsmkBpJj4 AIS Fibre Power4 ใช่กว่า เร็วกว่า แรงกว่า ทั้งในบ้านและซิม 4G มือถือไม่อั้น พื้นที่จังหวัดชุมพร โทร  091 782 8241

https://youtu.be/2EMsmkBpJj4
AIS Fibre Power4 ใช่กว่า เร็วกว่า แรงกว่า ทั้งในบ้านและซิม 4G มือถือไม่อั้น พื้นที่จังหวัดชุมพร โทร  091 782 8241