ฐานชุมพร อาชญากรรม

ขับรถเก๋งกลับจากบ้านแฟนรีบไปเปิดอู่แหกโค้งตัวเอสชนต้นไม้ดับ

หนุ่มวัย 20 ปี ขับรถเก๋งออกจากบ้านแฟนรีบกลับไปเปิดอู่ซ่อมรถยนต์เสียหลักแหกโค้งตัวเอส ชนอัดติดกับต้นไม้ใหญ่ริมทางตายอนาถ

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 21 มีนาคม 2563 ร.ต.อ.หญิง สุดารัตน์ บัวยง รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งแหกโค้งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตติดภายใน บริเวณบ้านดอนเสือฮูก ถนนสายดอนรวบ-ทุ่งคา หมู่ที่ 10 ตำบลบางหมาก อ.เมือง จ.ชุมพร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หน่วยกู้ภัย-กู้ชีพ มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนวิ่งสวนทางกันใกล้กับโค้งรูปตัวเอสพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน กก 2551 ชุมพร สภาพชนอัดติดจนงอพับเกือบขาด 2 ท่อนอยู่กับต้นไม้ขนาดใหญ่ริมถนน ป้ายทะเบียนทั้งหน้าและหลังหลุดกระเด็นตกอยู่ในพงหญ้า ป้ายสัญลักษณ์สีเหลืองสะท้อนแสงบอกเส้นทางโค้งอันตรายรูปโค้งตัวเอส ถูกชนหักล้มอยู่ข้างทาง เศษชิ้นส่วนรถแตกกระจายไปทั่วบริเวณ มีผู้เสียชีวิตเป็นคนขับถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ภายในเก๋ง หน่วยกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างช่วยงัดนำร่างออกมาได้ทราบชื่อคือ นายศุภชัย ทารการ อายุ 20 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 50/4 หมู่ 6 ตำบลสะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร สภาพศพเป็นบาดเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วร่าง มีบรรดาญาติๆที่ทราบข่าวมายื่นร่ำไห้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบสวนญาติของนายศุภชัยผู้ตายได้การว่ามีอาชีพเปิดอู่ซ่อมรถยนต์กับพี่ชาย ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาได้ขับรถเก๋งมานอนที่บ้านแฟนสาวที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 2 กิโลเมตร กระทั่งช่วงเช้านายศุภชัยรีบขับรถเก๋งออกจากบ้านแฟนสาวเพื่อจะไปเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ในพื้นที่ตำบลสะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอกอันตรายรูปตัวเอส รถเก๋งได้เสียหลักแหกโค้งแล้วเหวี่ยงไถลไปฟาดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ริมถนนจนรถเกือบขาด 2 ท่อน เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนชาวบ้านในละแวกที่เกิดและเหตุผู้เห็นเหตุการณ์และพยานแวดล้อมอื่นๆเพื่อสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป .