การศึกษา ศาสนา สังคม กิจกรรม สินค้า บริการ ฐานชุมพร

คืนความสดใสให้โรงเรียนบ้านเขาน้อย

คืนความสดใส ปรับปรุงทาสีรั้ว โรงเรียนบ้านถ้ำเขาน้อย

นายเลิศยศ แย้มพราย นายอำเภอบางสะพาน เป็นประธานปิด โครงการ “อาสาทาสีรั้ว โรงเรียนบ้านถ้ำเขาน้อย” ต.กำเนิดนพคุณ อ.บางสะพาน  โดยมีผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นายเกียง กิตติพงศ์ธนกิจ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกำเนิดนพคุณ นายวิเชียร เกตุงาม กำนันตำบลกำเนิดนพคุณ คณะกรรมการประชารัฐพัฒนาชุมชนขนส่งบางสะพาน (คปข.) คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน รวมถึงผู้นำและชุมชน ในพื้นที่ พร้อมตัวแทนพนักงาน เอสวีแอล กรุ๊ป (SVL Group) ไลน์ ทรานสปอร์ต  มาร่วมอาสาปรับปรุงทาสีรั้ว และร่วมส่งมอบให้กับโรงเรียน โครงการดีๆ ในครั้งนี้ จัดโดย “ชมรมผู้ประกอบการขนส่งบางสะพาน” 

โดยมีนายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บจก.ไลน์ ทรานสปอร์ต ตัวแทนผู้บริหารในนามเอสวีแอล กรุ๊ป (SVL Group)  และในฐานะประธานชมรมผู้ประกอบการขนส่งบางสะพาน  นำทีมพนักงานอาสากว่า 30 คน ร่วมมือกับผู้นำ และชุมชน อาสาทาสีรั้วกำแพงใหม่บริเวณด้านหน้าโรงเรียน จนเสร็จสิ้นออกมาเป็น สีเขียว-เหลือง สีประจำโรงเรียนคืนความสดใส สร้างภูมิทัศน์สวยงาม  ให้กับโรงเรียนบ้านถ้ำเขาน้อย ต.กำเนิดนพคุณ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่อยู่คู่บางสะพาน มากว่า 60 ปี พร้อมส่งมอบ เมื่อ วันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา

พลังความร่วมมือของคนอาสา นั้นยิ่งใหญ่เกิดจากความตั้งใจที่รวมกันเป็นหนึ่ง ทั้ง คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน รวมถึงผู้นำและชุมชนอาสาในพื้นที่ออกแรง และสนับสนุนอาหาร เครื่องดื่ม เป็นอีกภาพความประทับใจที่เกิดประโยชน์สุข และสำนึกในการดูแลรักษาสถานศึกษาสาธารณประโยชน์ ในพื้นที่อำเภอบางสะพาน ถือเป็นโครงการดีๆ ที่หลายภาคส่วนมาร่วมด้วย ช่วยกันออกแรงอาสาพัฒนาชุมชน สร้างภูมิทัศน์สวยงาม เพื่อพัฒนาบางสะพานไปด้วยกัน


: ทีมสื่อสารองค์กร :เหมียว -พิมพ์ปวีณ์, เช่-อรณัฐ