ฐานชุมพร เศรษฐกิจ การเมือง

ตั้งสาขาพรรครวมไทยสร้างชาติคาดส่ง“รองสันต์” มือขวา“ลูกหมี”ชิงเก้าอี้ส.ส.เขต2ชุมพร

ชุมพรจัดตั้งสาขาพรรครวมไทยสร้างชาติ แกนนำ กปปส.ร่วมแสดงความยินดีพรึบ  คาดส่ง “รองสันต์” มือขวา “ลูกหมี” ลงสมัคร ชิงเก้าอี้ ส.ส.เขต 2 ชุมพร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 3 ก.ย.65 ที่ผ่านมา นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร กรรมการบริหารพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ประชุมจัดตั้งสาขาพรรครวมไทยสร้างชาติ ลำดับที่ 5 เขตเลือกตั้งที่ 2 จ.ชุมพร และเลือกรรมการบริหารพรรค 7 ตำแหน่ง ที่ตำบลทรัพย์อนันต์ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร โดยมีสมาชิกเข้าร่วมประชุมจำนวน 156 คน ผลการเลือกกรรมการบริหารสาขาพรรค 7 ตำแหน่ง มีมติเป็นเอกฉันท์เลือก นายสุปรีชา งามผิว เป็น หัวหน้าสาขาพรรค นายพรพิพัฒน์ สอนสุภา เป็นรองหัวหน้า นางสาวอุไรรัตน์ จันทับ เป็นเลขานุการ นางดวงจันทร์ จันทร์รักษ์ เป็นเหรัญญิก นายสมพงษ์ รัตนะ เป็นนายทะเบียน นางสาวกัญณิกา เจริญราษฎร์ เป็น ผู้ช่วยนายทะเบียน และ นางสุดา ดำขำ เป็นโฆษกฯ

โตโยต้าชุมพร https://web.facebook.com/toyotachumphon

ภายหลังการประชุมจัดตั้งสาขาพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 2 ชุมพร และเลือกกรรมการบริหารสาขาพรรค 7 ตำแหน่ง ได้มี “ลูกหมี” นายชุมพล จุลใส อดีต ส.ส.ชุมพร และอดีตแกนนำ กปปส. พร้อมด้วย  “ ส.ส.ลูกช้าง” นายสุพล จุลใส ส.ส.ชุมพร เขต 3 พรรครวมพลังประชาชาติไทย  นายนพพร อุสิทธิ์ นายก อบจ.ชุมพร และ ส.อบจ.ชุมพร ทีมพลังชุมพร เข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังจัดตั้งสาขาพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 2 ชุมพร และเลือกกรรมการบริหารสาขาพรรค 7 ตำแหน่งแล้ว  ได้มีการคาดการณ์ว่าคณะกรรมการบริหารสาขาพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 2 ชุมพร จะมีการเปิดประชุมใหญ่สมาชิกเร็วๆนี้ พร้อมกับคัดเลือกเสนอชื่อบุคคลส่งลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ชุมพร เขต 2 ในนามพรรค โดยมีตัวเก็งที่จะได้รับการเสนอชื่อคือ นายสันต์ แซ่ตั้ง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ชุมพร หรือ “ รองสันต์ ”  ให้เป็นผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง ส.ส.ชุมพร เขต 2 ในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ แข่งกับ นายสราวุธ อ่อนละมัย ส.ส.ชุมพร เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ หลายสมัยในเขตพื้นที่ดังกล่าว

ฮอนด้าชุมพร https://web.facebook.com/-943739955786613

สำหรับ นายสันต์ แซ่ตั้ง ปัจจุบันเป็น รองนายก อบจ.ชุมพร เป็นบุคคลมีชื่อเสียงใน จ.ชุมพร ที่ผ่านมาเป็นอดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด( ส.อบจ.)ชุมพร ผูกขาดในเขตพื้นที่อำเภอท่าแซะหลายสมัย ถือเป็นมือขวาคนสนิทใกล้ชิดที่ติดตาม “ลูกหมี” นายชุมพล จุลใส อดีต ส.ส.ชุมพร และอดีตแกนนำ กปปส.จนเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งจังหวัด กระทั่งเมื่อสมัยที่ผ่านมาผันอนาคตทางการเมืองมาลงสมัครในฝ่ายบริหารเป็นรองนายก อบจ.ชุมพร ในนาม “ทีมพลังชุมพร” โดยมีนายนพพร อุสิทธิ์ เป็นหัวหน้าทีม ลงสมัครชิงตำแหน่ง นายก อบจ.ชุมพร พร้อมส่งผู้สมัครทีมพลังชุมพร ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.อบจ.ชุมพร ครบทุกเขต โดยมี “ลูกหมี” นายชุมพล จุลใส อดีต ส.ส.ชุมพร ให้การสนับสนุน จนนายนพพร อุสิทธิ์ ได้รับเลือกตั้งเป็นนายก อบจ.ชุมพร และทีมพลังชุมพร ได้รับเลือกตั้งเป็น ส.อบจ.ยกทีม ชนะคู่แข่งได้คะแนนแบบถล่มทะลาย.

ห้างหุ้นส่วนจำกัดชุมพรการพิมพ์ https://web.facebook.com/ChumphonPrint